© by Jaguar-Landrover Auto.

Jaguar F-Type

Các chuyên gia đánh giá xe Jaguar F-Type 2017 cho biết F-Type hội tụ đầy đủ mọi yếu tố mà người dùng mong đợi ở một mẫu xe thể thao sang trọng. Nếu là người trẻ trung và muốn có được sự thoải mái, tinh tế và hiệu suất trong trong phân khúc xe này, F-Type (dù là dạng coupe hoặc convertible) đều rất đáng xem xét.
Jaguar F-Type 2017 là mẫu xe thể thao hạng sang hai chỗ rất được yêu thích với phong cách giống như "hàng thửa". Đối với phiên bản đời 2017, F-Type có hệ thống biến thể cơ bản mới với giá "mềm" hơn. Jaguar F-Type có những đối thủ trực tiếp trong phân khúc xe thể thao như Porsche 911, Audi R8, Acura NSX và Mercedes-Benz SL-Class. Bên cạnh đó, phải kể đến các xe đình đám khác Chevrolet Corvette, Porsche Cayman/Boxster hay Nissan GT-R.
Trang bị tiêu chuẩn của Jaguar F-Type 2017 là bộ la-zăng 18 inch. Trong khi đó, biến thể F-Type S sở hữu la zăng 19 inch. F-Type R thậm chí còn hầm hố hơn với la-zăng 20 inch. Điểm đặc biệt là xe không có tay nắm cửa lồi ra theo truyền thống. Thay vào đó, tay nắm cửa thu sát vào thân xe và chỉ bật ra khi ấn vào hoặc ấn nút trên khóa điều khiển từ xa.  Theo các chuyên gia đánh giá xe Jaguar F-Type 2017, ở phía sau, đèn hậu có dạng tròn để tạo ra nét thẩm mỹ cổ điển rất riêng cho "báo gấm". 


Nội thất.
Khoang nội thất của Jaguar F-Type có chất liệu tuyệt vời đi kèm sự chế tác khéo léo.
Jaguar F-Type 2017 được trang bị hệ thống Jaguar InControl Apps tiêu chuẩn tích hợp cả thông tin giải trí, điều khiển từ xa và tính năng thông báo khẩn cấp. Bên cạnh đó là màn hình cảm ứng 8 inch, hệ thống định vị, điện thoại Bluetooth và streaming audio, hệ thống âm thanh Meridian 12 loa với một máy nghe nhạc CD, đầu vào USB/iPodcùng với radio vệ tinh/HD radio. 
Các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể của Jaguar F-Type 2017 bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát độ ổn định và độ bám đường, túi khí bên gắn trên ghế và thanh chống lật cho phiên bản convertible.
Khả năng xử lý đối với bất kỳ biến thể nào của F-Type cũng đều đáng khen ngợi. Phản ứng vô lăng ngay lập tức cùng với xử lý tự tin khiến đây là một trong những mẫu xe có cảm giác lái thú vị nhất. Thêm vào đó, lựa chọn hệ dẫn động 4 bánh sẽ giúp xe có khả năng vào cua tốt hơn.

Hiện tại JAGUAR F_TYPE ĐÃ CÓ MỘT CHIẾC CHÍNH HÃNG DUY NHẤT ĐỂ GIAO NGAY VỚI MỨC GIÁ DAO ĐỘNG 12.000.000.000 vnđ dành cho phiên bản mui  trần dung tích 5.0L 565Hp.

​Liên hệ ngay chúng tôi: